GIA VỊ RẮC CƠM ANPANMAN HÌNH CHÚ HỀ
Gia vị rắc cơm Anpanman là một loại gia vị truyền thống của người Nhật được sử dụng để rắc lên cơm. So với muối vừng của Việt Nam, gia vị “Anpanman” phong phú hơn về các nguyên liệu, bao gồm cả các loại cá, rau sấy và rong biển. Sử dụng gia vị rắc cơm có nhiều ưu điểm, bao gồm tính tiện dụng, giá trị dinh dưỡng và khả năng tạo sự sáng tạo trong bài trí cơm để bé thích thú và khích lệ hứng thú ăn uống của trẻ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách: gói 50g (20 túi x 2.5g)
- Sản phầm gồm 4 hương vị:
- Cá ngừ: 6 gói
- Cá hồi: 6 gói
- Trứng: 4 gói
- Rau: 4 gói
- Ưu điểm nổi bật của Gia vị rắc cơm Anpanman hình chú hề
- Gia vị rắc cơm “Anpanman” là một lựa chọn dinh dưỡng phổ biến đối với trẻ em.
- Được chế biến từ cá ngừ, cá hồi, trứng và rau, gia vị này cung cấp hàm lượng canxi cao, phù hợp cho giai đoạn tăng trưởng của trẻ.
- Có thể rắc lên cháo, bột, cơm nát hoặc cơm để thay thế món mặn trong bữa ăn của bé.
- Gói nhỏ của gia vị rắc cơm “Anpanman” cũng rất tiện lợi cho các chuyến đi đã ngoại, du lịch của cả gia đình.
- Đây cũng là một cách đơn giản và tiện dụng để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ và cung cấp sự sáng tạo trong việc bài trí mâm cơm, kích thích khẩu vị và sự hứng thú ăn uống của bé.
- Thành phần nguyên liệu trong Gia vị rắc cơm Anpanman hình chú hề
Cá ngừ: Hạt nêm (maltose, bột mì, đường, muối, bột cá ngừ khô, nước tương, chiết xuất cá ngừ khô, trà stock, dextrin, chiết xuất men, dầu thực vật) (sản xuất trong nước), mè, flakes (bột mì) , muối tinh bột, đường, dầu thực vật, bột cá ngừ khô tẩm gia vị, laver/gia vị (axit amin, v.v.), canxi vỏ, sắc tố caramel, sắc tố caroten, chất chống oxy hóa (vitamin E), chất tạo chua, một phần lúa mì.
Cá hồi: Gia vị hạt (lactose, maltose, bột mì, đường, muối, bột cá hồi, trà xanh, dextrin, chiết xuất cá hồi, chiết xuất men, dầu thực vật) (sản xuất trong nước), mè, mảnh (bột mì), tinh bột, muối, đường, dầu thực vật , rong biển/gia vị (axit amin, v.v.), canxi vỏ, sắc tố monascus, sắc tố caroten, chất chống oxy hóa (vitamin E).
Trứng: hạt nêm (đường mạch nha, bột mì, đường, muối, bột cá ngừ khô, trà xanh, dầu thực vật, nước tương, chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất nấm men ) (sản xuất tại Nhật Bản), cá ngừ bào khô tẩm gia vị, vừng, trứng băm, rong biển, mảnh (bột mì, tinh bột, muối, đường, dầu thực vật) / canxi vỏ, gia vị (axit amin, v.v.), bột màu caramel, sắc tố caroten, chất chống oxi hóa (vitamin E), chất tạo độ chua, (một phần có chứa lúa mì, trứng, mè, đậu nành)
Rau: hạt nêm (maltose, bột mì, đường, muối, bột cá ngừ khô, trà xanh, dextrin, nước tương, khô chiết xuất cá ngừ, dầu thực vật , chiết xuất men) (sản xuất tại Nhật Bản), mảnh (bột mì, tinh bột, muối, đường, dầu thực vật, bí ngô, rau bina, cà rốt), vừng, bột cá ngừ bào có hương vị, rong biển/vỏ canxi, gia vị, chất chống oxy hóa (vitamin E), sắc tố caroten, chất tạo axit, (axit amin, v.v.), sắc tố caramel, sắc tố cây dành dành, sắc tố monascus, bao gồm một phần lúa mì, vừng và đậu nành)
Thành phần dinh dưỡng trong 1 túi 2.5g:
Cá ngừ | Cá hồi | Trứng | Rau | |
Năng lượng (kcal) | 9 | 9 | 9 | 8 |
Protein (g) | 0.4 | 0.3 | 0.3 | 0.3 |
Lipid (g) | 0.24 | 0.15 | 0.14 | 0.1 |
Tinh bột (g) | 1.4 | 1.6 | 1.6 | 1.6 |
Natri clorua tương đương (g) | 0.3 | 0.3 | 0.3 | 0.24 |
Canxi (mg) | 63 | 52 | 59 | 87 |
- Cách sử dụng Gia vị rắc cơm Anpanman hình chú hề
- Rắc cơm, trộn cơm như muối vừng
- Nặn, viên cơm trắng rồi lăn qua gia vị rắc cơm
- Trộn đều với cơm rồi viên tròn lại
- Rắc cháo trắng
- Rắc rau củ luộc
- Rắc lên khoai tây luộc bóc vỏ
- Làm cơm sushi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.