Sữa bột Morinaga 1-3 là một sản phẩm sữa nội địa Nhật Bản xách tay dành cho bé từ 1-3 tuổi. Được sản xuất bởi hãng Morinaga – một trong những thương hiệu sữa bột nổi tiếng của Nhật Bản, sản phẩm này cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp cho sự phát triển toàn diện và sức khỏe tốt. Đây là lựa chọn được nhiều mẹ tin dùng cho con cái của mình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sữa bột Morinaga 1-3 là sản phẩm sữa bột cho bé nội địa Nhật Bản dành cho bé 1 – 3 tuổi.
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Trọng lượng: 800g
- Hạn sử dụng: 1,5 năm kể từ ngày sản xuất
1. Các thành phần chính có trong sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay
Thành phần chính sữa bột Morinaga 1-3 bao gồm: Dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hạt cọ, dầu hạt cải), Lactose, Maltodextrin,Caselin, Calcium carbonate, Dipetassium hydrogenphophate, Sữa tách kem. Đạm sữa whey cô đặc, Kali chloride, Lecithin đậu nành, Citrid acid, Magie chiodire, Dầu cá ngừ tinh luyện, Lactoluse, Tricalcium phosphate, Folic acid, Vitamin K, TrisodiumLactoferrin, Lactoferrin, Zine sulphate, Sắt pyrophosphate, Trisodium Citrate, Kali carbonate, Disodium 5’ – Cytidylate, Nicotinamide, Disodium 5’- guanylate, Disodium 5’- Uridilate, Disodium 5’- Inosinate, Calcium pantothenate, 5’- Adenylic acid, Vitamin A, Vitamin C, Đồng sulfate, Vitamin B6, Vitamin E, Vitamin D3, Vitamin B2, Vitamin B1, Biotin, Vitamin B12, Beta carotene, Kali Iod.
2. Đặc điểm nổi bật của sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay
- Hỗ trợ tăng trưởng và tăng cường sức đề kháng:
Sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay được bổ sung Lactoferrin, một yếu tố dinh dưỡng quan trọng có nhiều trong sữa non. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển vượt trội của bé.
Sữa bột Morinaga 1-3 cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng nhóm vitamin B (B1, B2, B6, B12), kết hợp với các vi khoáng chất. Điều này đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho bé khi thiếu hụt nguồn dưỡng chất trong bữa ăn, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện về giác quan, trí não và thể chất cho bé.
Lượng sắt trong sữa bột Morinaga 1-3 đặc biệt bổ sung nhiều hơn so với sữa bột Morinaga 0-1, đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể. Điều này đảm bảo cung cấp năng lượng cho các hoạt động vui chơi và duy trì sức khỏe để bé tiếp tục phát triển.
Sữa bột Morinaga cũng chứa đến 5 loại Nucleotide, không chỉ tạo kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cách tự nhiên mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội.
- Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt:
Giai đoạn đầu đời, đường ruột của bé vẫn còn non nớt, do đó chưa đủ sức hấp thu hết các chất dinh dưỡng có trong các loại sữa công thức – đây chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng táo bón ở nhiều bé khi uống sữa công thức. Nhận thức được điều này, Morinaga 1-3 đã bổ sung hai loại đường là Lactulose và Raffinose giúp gia tăng và cân bằng hoạt động của vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria trong đường ruột của bé, hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu. Từ đó, các chất dinh dưỡng trong sữa sẽ được đưa vào cơ thể bé một cách tự nhiên hơn, thoải mái hơn mà không gây hiện tượng táo bón cho bé.
- Phát triển trí não và thị giác tối ưu:
Sữa bột Morinaga 1-3 được bổ sung DHA kết hợp với vitamin A và các chất dinh dưỡng khác, giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực cho bé trong giai đoạn bắt đầu hình thành nhận thức, khám phá và học hỏi từ thế giới bên ngoài.
3. Hướng dẫn các pha sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay
Nhiều mẹ bỉm sữa, nhất là những chị em làm mẹ lần đầu rất lúng túng trong việc pha sữa cho bé. Mẹ không biết 1 gạt thìa sữa pha khoảng bao nhiêu ml thì hợp lý. Dưới đây là hướng dẫn cách pha chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất các mẹ cần biết:
- Bước 1: Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.
- Bước 2: Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, sau đó để ráo nước.
- Bước 3: Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng muỗng đi kèm trong hộp, cho vào bình sữa đã khử trùng.
- Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình (nước đun sôi rồi để nguội xuống còn 50 độ). Chú ý không bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.
- Bước 5: Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt, lắc đều cho tan hết.
- Bước 6: Mở nắp bình sữa ra, đổ thêm nước nóng khoảng 50 độ C hoặc nước đun sôi để nguội điều chỉnh vừa đủ tới lượng sữa cần pha.
- Bước 7: Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, đặt bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa xuống nhiệt độ phù hợp với cơ thể bé trước khi cho bé bú.
Định lượng tiêu chuẩn: Mỗi thìa gạt ngang tương đương với 5,6g sữa, pha được 40ml sữa. Để pha sữa, sử dụng nước sôi để nguội xuống khoảng 50 độ C. Sau khi pha xong, hãy để sữa nguội xuống nhiệt độ khoảng 37 độ C trước khi cho bé uống.
Cần chú ý khi pha sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay cho bé
- Đảm bảo nhiệt độ nước đúng như hướng dẫn để không làm mất đi các lợi khuẩn có trong sữa Morinaga 1-3.
- Tránh pha sữa với nước quá nguội, vì điều này có thể làm cho sữa không tan hoàn toàn. Đồng thời, cũng không nên pha sữa với nước quá nóng, vì điều này có thể làm giảm chất lượng sữa.
4. Cách bảo quản sữa bột Morinaga 1-3 nội địa Nhật xách tay an toàn
Để đảm bảo sự an toàn và duy trì chất lượng của sữa bột Morinaga 1-3, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn bảo quản sau:
- Bảo quản sữa Morinaga 1-3 ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt độ cao.
- Sau khi sử dụng, hãy đậy kín nắp hộp Morinaga số 0 để tránh tác động của không khí đến chất lượng sữa Morinaga.
- Không bảo quản sữa Morinaga 1-3 trong tủ lạnh và tránh cất giữ sữa trong tủ kính hoặc tủ gỗ ở nhiệt độ thường. Đảm bảo sữa được lưu trữ ở một vị trí riêng biệt để tránh tình trạng nhiễm mùi hay nhiễm khuẩn chéo.
- Sau khi mở nắp hộp, sữa Morinaga 1-3 nên được sử dụng trong vòng 3-4 tuần để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.